Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Trang Anh được thành lập năm 2007 với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực Môi trường và cung cấp các sản phẩm thay thế cho nghành Công nghiệp.
 
Mặc dù là một Công ty còn non trẻ và quá trình hoạt động chưa dài, nhưng do được xây dựng trên nền tảng là một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật với mục tiêu kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ, phương thức hỗ trợ khách hàng và kinh nghiệm thực tế để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường. Đến nay, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Trang Anh đã trở thành một trong những Công ty uy tín hang đầu Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm cho các Doanh nghiệp bên ngoài và bên trong nhà nước.
 
Hiện nay, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp kết hợp với hàng chục đối tác trong nước, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Trang Anh đã và đang khẳng định sức mạnh của mình trên các phương diện:
 
- Tư vấn và thiết kế lắp đặt hệ thống Khí động học
- Gia công chế tác các sản phẩm Túi lọc bụi.
- Cung cấp phụ tùng thay thế: Túi lọc, Băng tải, Van điện từ, Chất trợ nghiền….
- Hỗ trợ khách hang trong quá trình sử dụng sản phẩm
- Bảo hành và bảo trì sản phẩm đã cung cấp cho Khách hàng
 
Trong xu thế hội nhập và phát triển, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Trang Anh đã và đang từng bước liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm tạo nên sức mạnh tổng hợp để cung cấp cho thị trường các sản phẩm tốt nhất, với chi phí rẻ nhất và hệ thống hỗ trợ hoàn hảo nhất.
    Quảng Cáo